LỊCH KHAI GIẢNG LUYỆN THI HSK+ HSKK

LỊCH KHAI GIẢNG HSK 3-4-5-6

HỌC VIÊN ĐẬU KỲ THI HSK ĐỢT TRƯỚC 

LỊCH LUYỆN THI HÁN NGỮ QUỐC TẾ HSK +HSKK

1. Giới thiệu sơ lược về HSK là gì ???

汉语水平考试 Hànyǔ shuǐpíng kǎoshì: Là Kỳ Thi Hán Ngữ Quốc Tế HSK (kỳ thi năng lực Hán Ngữ).

 • Tên tiếng Trung: 汉语水平考试
 • Phiên âm: Hànyǔ Shuǐpíng Kǎoshì
 • Viết tắt là HSK
 • Kỳ thi được quản lý bởi Hanban: một cơ quan thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc
 • Điểm số hoặc cấp độ của kỳ thi thường không được dùng làm tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá mức độ thành thạo tiếng Trung của người đó. Ví dụ, một công việc có thể chỉ yêu cầu các ứng viên nước ngoài có trình độ “HSK5 trở lên”.
 • Bài thi HSK của tiếng Trung tương tự với chứng chỉ TOEFL trong Tiếng Anh và chứng chỉ HSK được công nhận mà không có bất kỳ giới hạn nào ở Trung Quốc. Người dự thi được cấp một chứng chỉ về trình độ tiếng Trung, được sử dụng cho các mục đích học tập và các mục đích khác.
 • Chứng Chỉ HSK áp dụng vào ngôn ngữ thứ hai trong các trường Đại Học, thường có HSK 3 có thể tốt nghiệp đầu ra của chuyên ngành đang học, HSK 4 có thể xin đi du học TQ.
 • Đề thi HSK sử dụng tiếng Quan Thoại và chữ viết được sử dụng là tiếng Trung giản thể. Tuy nhiên, khi viết bài thi trên giấy, thí sinh có thể chọn làm bài thi bằng chữ Hán giản thể hoặc phồn thể tùy ý.
 • Kỳ thi HSK cũ có 8 cấp độ, Từ năm 2009 đến nay, Trung Quốc sử dụng bài test HSK mới và hiện tại HSK mới có 6 cấp độ. Các bạn có thể thấy bây giờ HSK trên đầu sẽ kèm “HSK New có nghĩa là新汉语水平考试.

2. LỢI ÍCH  ÔN THI HSK VÀ TẠI SAO PHẢI ÔN THI HSK:

 • Đảm bảo thi đầu ra (trường hợp học đủ buổi thi không đậu sẽ được trung tâm hoàn trả 100% học phí)
 • Nâng cao “Vốn Từ Vựng”
 • Ôn lại “Ngữ Pháp Cơ Bản Đến Nâng Cao”
 • Hướng dẫn “Kỹ Năng Phiên Dịch Chuyên Nghiệp”
 • Học viên sẽ được thi thử tại trung tâm.
 • Bạn nên xác định mục tiêu ngày hôm nay để có sự chuẩn bị tốt.
 • Hsk là chứng chỉ quốc tế có giá trị trong và ngoài nước. Hiện Hsk đang được áp dụng vào chương trình đại học, nên các sinh viên nên có tấm bằng Hsk để tốt nghiệp đại học. Các sinh viên cũng có thể học theo Nhóm nhé.
 • Khi trên tay bạn có được chứng chỉ HSK thì việc xin việc không phải là vấn đề nữa. Lương của bạn cũng sẽ được thay đổi đáng kể !
 • Dễ xin việc làm
 • Mức lương cao tí, trợ cấp có bằng HSK từ 500.000 – 2.000.000vnd nhé (nhưng mà cố gắng thấp nhất phải có HSK 5 hoặc HSK 4 trong tay nhé)
 • Bạn muốn đi du học: HSK 4 là có thể du học nhé

3. LỊCH THI HSK NĂM

Hotline: 0274 629 8866

4. CẤP BẬC THI HSK+ HSKK 

5. Thời Gian Đi Thi Chính Thức: 

Học viên sẽ được trung tâm dẫn dắt và hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể từ việc ôn thi đến việc đăng ký hồ sơ đi thi.

6. Lệ Phí Thi:

Đây là lệ phí thi tiêu chuẩn của thế giới được cụ thể như sau:

Dưới đây là lệ phí & số lượng thí sinh tối đa của mỗi cấp thi:
✓ HSK 2: 630.000đ – 100 thí sinh
✓ HSK 3 + HSKK 初级: 1.250.000đ – 400 thí sinh
✓ HSK 4 + HSKK 中级: 1.500.000đ – 400 thí sinh
✓ HSK 5 + HSKK 高级: 1.750.000đ – 200 thí sinh
✓ HSK 6 + HSKK 高级: 2.000.000đ – 100 thí sinh
Lưu ý: Lệ phí và số lượng sẽ có thể thay đổi theo từng đợt thi 

* Các thông tin cần chuẩn bị trước khi tiến hành ghi danh dự thi :

Học viên cần chuẩn bị các thông tin cá nhân theo yêu cầu dưới đây trước khi tiến hành ghi danh:
✓ Họ và tên: nhập IN HOA, KHÔNG DẤU
✓ Số CCCD/CMND hoặc hộ chiếu
✓ Số điện thoại cá nhân
✓ Quốc tịch
✓ Ngày, tháng, năm sinh: Học sinh nhập chính xác theo yêu cầu của form
✓ E-mail cá nhân: Trung tâm khuyến khích thí sinh sử dụng e-mail đã tạo tài khoản tại website chính thức của đơn vị tổ chức thi HSK / HSKK. Mỗi địa chỉ e-mail chỉ được dùng ghi danh cho 01 thí sinh. Hướng dẫn tạo tài khoản bằng e-mail cá nhân: http://tinyurl.com/3n4tvs9b
✓ File ảnh dự thi: là file ảnh chân dung trên nền đơn sắc, định dạng JPEG (.jpg), dung lượng từ 50kb – 300kb. Lưu ý, nếu nhận thấy ảnh dự thi và thí sinh dự thi quá khác biệt, giám thị có quyền từ chối cho thí sinh vào phòng thi.
Học viên có thể xem ghi danh mô phỏng để có sự chuẩn bị trước ghi danh:
✓ Link ghi danh mô phỏng: http://tinyurl.com/y73tfxu8
Link mô phỏng không có giá trị trong việc ghi danh dự thi chính thức.

GIỚI THIỆU VỀ KỲ THI HSK MỚI 新汉语水平考试(HSK)介绍

通过HSK(一级)的考生可以理解并使用一些非常简单的汉语词语和句子,满足具体的交际需求,具备进一步学习汉语的能力。Những thí sinh đạt được HSK cấp 1 có thể hiểu và sử dụng một số câu và từ ngữ tiếng Trung vô cùng đơn giản, đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể, có khả năng tiếp tục học tiếng Trung.

通过HSK(二级)的考生可以用汉语就熟悉的日常话题进行简单而直接的交流,达到初级汉语优等水平。Những thí sinh đạt được HSK cấp 2 có thể dùng tiếng Trung để thực hành các đoạn hội thoại quen thuộc trong cuộc sống hoặc trực tiếp giao lưu, đạt đến trình độ cao nhất của cấp bậc sơ cấp tiếng Trung.

通过HSK(三级)的考生可以用汉语完成生活、学习、工作等方面的基本交际任务,在中国旅游时,可应对遇到的大部分交际任务。Những thí sinh đạt được HSK cấp 3 có thể hoàn thành việc giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt; học tập; công việc và các lĩnh vực khác. Khi du lịch tại Trung Quốc; có thể đáp ứng đại bộ phận các tình huống giao tiếp gặp phải.

通过HSK(四级)的考生可以用汉语就较广泛领域的话题进行谈论,比较流利地与汉语为母语者进行交流。Những thí sinh đạt được HSK cấp 4 có thể dùng tiếng Trung để thảo luận vấn đề thuộc các lĩnh vực tương đối rộng, có thể dùng tiếng Trung để giao tiếp với người Trung Quốc bản địa tương đối thuận lợi.

通过HSK(五级)的考生可以阅读汉语报刊杂志,欣赏汉语影视节目,用汉语进行较为完整的演讲。Những thí sinh đạt được HSK cấp 5 có thể đọc được báo chí tiếng Trung; thưởng thức phim ảnh tiếng Trung; dùng Tiếng Trung để thuyết trình một cách tương đối hoàn chỉnh.

通过HSK(六级)的考生可以轻松地理解听到或读到的汉语信息,以口头或书面的形式用汉语流利地表达自己的见解。Những thí sinh đạt được HSK cấp 6 có thể dễ dàng nghe hoặc đọc hiểu những tin tức tiếng Trung; dùng hình thức ngôn ngữ nói hoặc sách vở để biểu đạt một cách suôn sẻ những kiến giải của bản thân.

三、考试原则
新HSK遵循“考教结合”的原则,考试设计与目前国际汉语教学现状、使用教材紧密结合,目的是“以考促教”“以考促学”。Mục đích của kỳ thi với hiện trạng giáo dục Hán ngữ quốc tế và sử dụng giáo trình kết hợp mật thiết, mục đích là “lấy thi để thúc đẩy việc dạy” và “Lấy thi để thúc đẩy việc học”.

新HSK关注评价的客观、准确,更重视发展考生汉语应用能力。HSK mới chú ý đánh giá khách quan; chuẩn xác; và Chú trọng phát triển năng lực ứng dụng tiếng Trung của thí sinh.

新HSK制定明确的考试目标,便于考生有计划、有成效地提高汉语应用能力。HSK mới xác lập rõ mục đích kiểm tra; để thuận lợi cho thí sinh nâng cao trình độ Tiếng Trung một cách có kế hoạch và hiệu quả.

3. Nguyên tắc thi:

HSK mới tuân thủ nguyên tắc “kết hợp thi và dạy”;

四、考试用途
4. Tác dụng của kỳ thi.
新HSK延续原有HSK汉语能力考试的定位,面向成人汉语学习者。其成绩可以满足多元需求:
HSK mới tiếp tục định vị vốn có của kỳ thi năng lực Hán ngữ HSK, hướng về người học tiếng Trung trưởng thành. Thành tích của nó có thể đáp ứng nhiều yêu cầu:
 • 1.为院校招生、分班授课、课程免修、学分授予提供参考依据。Là căn cứ tham khảo cho các trường học chiêu sinh; chia lớp; miễn học các môn; trao tặng học phần.
 • 2.为用人机构录用、培训、晋升工作人员提供参考依据。Là căn cứ tham khảo cho cơ quan tuyển dụng; bồi dưỡng; thăng chức cho nhân viên
 • 3.为汉语学习者了解、提高自己的汉语应用能力提供参考依据。Là căn cứ tham khảo cho người học tiếng Trung; nâng cao trình độ Hán ngữ ứng dụng của bản thân.
 • 4.为相关汉语教学单位、培训机构评价教学或培训成效提供参考依据。Là căn cứ tham khảo cho đơn vị giáo dục tiếng Trung; cơ quan giáo dục đánh giá kết quả của việc dạy học tiếng Trung.
 • 5. 五、成绩报告 Báo cáo thành tích.
  考试结束后3周内,考生可以通过网络查询到本人的汉语考试成绩并将获得由“国家汉办”颁发的新HSK成绩报告。
Trong 3 tuần sau khi kết thúc kỳ thi; thí sinh có thể tra cứu thành tích kiểm tra Hán ngữ trên mạng và đạt được giấy báo thành tích HSK mới do tổ chức HANBAN quốc gia cung cấp.

Trích thông tin Trường ĐH. Sư Phạm TP.HCM

Download Mẫu đăng ký HSK

100% THI ĐẬU HSK TẠI TRUNG TÂM KỲ THI 03-12-2017 

error: xin đừng coppy em