TỪ VỰNG CÁC TỈNH MIỀN NAM CỦA VIỆT NAM BẰNG TIẾNG TRUNG

TỪ VỰNG CÁC TỈNH MIỀN NAM CỦA VIỆT NAM BẰNG TIẾNG TRUNG

Cùng nhau tìm hiểu về từ vựng các tỉnh miền Nam Việt Nam mình nhé các bạn ơi!!!

 

 

Tòa nhà Bitexco được khởi công xây dựng vào tháng 5/2004, do kiến trúc sư người Mỹ Zapata thiết kế và khánh thành ngày 31/10/2010. Ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ hình ảnh của búp sen vươn lên bầu trời, thể hiện cho khát vọng vươn lên của dân tộc, đại diện cho 1 Việt Nam đầy năng động nhưng vẫn gìn giữ bản sắc.

 

 

Ngọn hải đăng Vũng Tàu là một trong những hải đăng cổ xưa nhất của Việt Nam do người Pháp xây dựng vào năm 1862. Diện tích của hải đăng rộng đến 3400m2 và có thiết kế hình trụ hướng thẳng lên trời, đầu là đèn được bật sáng vào mỗi đêm.

 

 

Chợ nổi Cái Răng “đặc sản” vô giá của người dân Cần Thơ nói riêng và người miền Tây nói chung. Ai đi về miền Tây cũng ít nhất 1 lần ghé thăm chợ nổi Cần Thơ. Đây là một nét văn hóa sông nước độc đáo ở miền Tây mà không nơi nào có được.

 

 

Mũi Cà Mau là phần chót mũi, thuộc ấp Đất Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển. Chót mũi có hình dáng kỳ lạ và đang tiến ra biển Tây (Vịnh Thái Lan) với tốc độ từ 50 đến 80m mỗi năm. Đây được coi là điểm cực Nam trên đất liền của Tổ quốc Việt Nam.

 

Bản quyền thuộc về: Hoa Ngữ Thành Nhân. Vui lòng không copy hình ảnh khi chưa được sự đồng ý của tác giả. Xin Cảm Ơn!

error: xin đừng coppy em