CÔNG TÁC ỨNG PHÓ VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG VIRUS CORONA TẠI HOA NGỮ THÀNH NHÂN

CÔNG TÁC ỨNG PHÓ VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG VIRUS CORONA (2019 – NcoV)

TẠI HOA NGỮ THÀNH NHÂN

 

???? Thực hiện Chỉ thị của của Bộ GDĐT và chỉ đạo của UBND Tỉnh Bình Dương về phòng ngừa dịch bệnh Corona (nCoV) cũng như trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Hoa Ngữ Thành Nhân xin thông báo đến toàn thể học viên, giáo viên sẽ kéo dài thời gian nghỉ thêm 1 tuần, tức từ “Ngày 10/02 đến hết Ngày 16/02/2020”.
Ngày 17/02/2020 các học viên/giáo viên sẽ đi học/dạy lại bình thường (Những ngày nghỉ của học viên sẽ được trừ học phí ra và trong thời gian nghỉ học viên cần tự ôn bài tại nhà, không lơ là việc học nè, học 1 lần cho xong nhe các bạn).
???? Riêng các Nhân Viên Tư Vấn của trung tâm vẫn làm việc bình thường, nên không ảnh hưởng đến việc đăng ký của học viên.

1. Các bàn ghế, nhà vệ sinh, dụng cụ học tập khác sẽ được trung tâm dùng CỒN diệt khuẩn và lau chùi sạch sẽ.

2. Khi lên lớp học viên sẽ được trung tâm tặng “KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN 4-5 LỚP” (hộp khẩu trang được đặt trên bàn trước cửa kính, học viên trước khi lên lớp tự lấy và đeo vào, chỉ lấy vừa đủ 1 cái và không nên sử dụng cho nhiều lần).

3.Trước khi lên lớp học viên có thể rửa tay bằng CỒN 70 độ hoặc nước rửa tay Lifebuoy (Bình rửa tay Cồn được đặt trên bàn trước cửa kính và nước rửa tay Lifebuoy được đặt trong các nhà vệ sinh. Chú ý khi đã sát khuẩn nhanh bằng cồn 70% thì không cần rửa lại với nước vì cồn 70% là cồn và nước trong khi đó cồn bay hơi nhanh. Nếu có thời gian rửa tay bằng nước với xà phòng thường thì không cần sát khuẩn lại bằng cồn).


4. Trong quá trình lên lớp nếu học viên, giáo viên, nhân viên cảm thầy có dấu hiệu sốt vui lòng liên hệ tại nhân niên tư vấn để được ĐO THÂN NHIỆT và xử lý.

5. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất Trung tâm có trách nhiệm thường xuyên KIỂM TRA VÀ ĐO THÂN NHIỆT cho các giáo viên, nhân viên tại trung tâm.

6. Để chung tay phòng ngừa sự lây lan của dịch bệnh Corona (nCoV), Giáo viên trung tâm xin phép được đeo khẩu trang trong quá trình giảng dạy và tư vấn. Bên cạnh đó học viên cũng đeo khẩu trang khi lên lớp. Xin lỗi và mong học viên thông cảm về sự bất tiện này !

7. Trung Tâm sẽ không tổ chức buổi học đàm thoại với người nước ngoài trong tháng 02/2020. Sau khi dịch bệnh có dấu hiệu ổn định và dừng lại, Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức buổi học đàm thoại hàng tháng.

???? CÔNG TÁC ỨNG PHÓ VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG VIRUS CORONA tại HOA NGỮ THÀNH NHÂN sẽ được áp dụng từ Ngày 03-15/02/2020, sau đó trung tâm sẽ dựa vào tình hình thực tế và thông báo sau (Công tác diệt khuẩn của 5 cơ sở sẽ được hoàn thành vào trước 17h00 Ngày 03/02/2020)


Trung tâm khẩn trương và tích cực cho công tác phòng chống lây lan dịch bệnh Corona

 

*Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

0274629 8866 bấm phím 2 hoặc: 0976109 879

Cập nhật Ngày 07/02/2020 18h00

Nguồn: Hoa Ngữ Thành Nhân

 

——————————————————————————–

KHUYẾN CÁO CỦA BỘ Y TẾ VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS NCOV

Bộ Y tế khuyến cáo người dân và cộng đồng chủ động thực hiện tốt các biện pháp sau:

  1. Tránh đi lại, du lịch nếu đang có sốt, ho hoặc khó thở. Đến ngay cơ sở y tế khi có triệu chứng nghi ngờ. Đồng thời, chia sẻ lịch trình di chuyển của bạn với nhân viên y tế.
  2. Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng.
  3. Khi ho, hắt hơi hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau khi sử dụng khăn giấy bỏ vào thùng rác rồi rửa tay sạch sẽ.
  4. Nếu thấy có dấu hiệu ốm khi đi lại, du lịch cần thông báo ngay cho nhân viên hàng không, đường sắt, ô tô và tìm đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt.
  5. Chỉ sử dụng các loại thực phẩm chín.
  6. Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng. Tránh tiếp xúc gần với các động vật nuôi hoặc hoang dã.
  7. Đeo khẩu trang khi đi đến chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh.

Nguồn: Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế.

error: xin đừng coppy em