Bạn được gì khi học Tiếng Hoa tại Hoa Ngữ Thành Nhân – Bình Dương

Vẫn Là Một Câu mà Trung Tâm hay đề cập tới: “Có Tiếng Hoa, Đừng Lo Thất Nghiệp” vì khu vực Bình Dương chúng ta sử dụng Tiếng Hoa là rất nhiều, tỉ lệ dễ xin việc và lương ổn định là điều cần thiết nhất đối với chúng ta, và Bạn hay thay đổi điều đó dễ dàng hơn với Tiếng Hoa.
– Sẽ giảm 100% học phí trong 1 tháng cho học viên, sinh viên có sổ hộ nghèo, và thu 70% học phí các tháng sau. Mong muốn trung tâm sẽ giúp những bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ thay đổi được tương lai cũng như nâng cao cuộc sống hằng ngày !

– 10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HOA NGỮ THÀNH NHÂN:
1. Hiện tại Hoa Ngữ Thành Nhân có số lượng học viên khá ổn định cho cả năm và có hơn 5.000 học viên đã học tại trung tâm, hiện có nhiều bạn học viên đã đi làm từ công nhân, đến các vị trí nhân viên, chủ quản, xuất khầu lao động…v.vv…
Hiện tại đã có rất nhiều học viên của Hoa Ngữ Thành Nhân học ra xong, họ từ công nhân giờ đây đã là nhân viên, tổ trưởng, chủ quản, …… Mức lương của họ cũng được thay đổi rõ rệt.
2. 1 Lớp Không Quá 14 Người, học viên sẽ được giáo viên giải thích tận tình và phân tích những thắc mắc trong bài học nếu học viên chưa rõ.
3. Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả và giáo viên dạy nhiệt tình, kỹ lưỡng từng bước để học sinh dễ tiếp thu ( nếu giáo viên có thái độ dạy qua loa hoặc không chuyên tâm, trung tâm sẽ thanh lý hợp đồng vì trung tâm luôn có những tiết dự giờ)
4. Sẽ được giảm từ 10-50% học phí thông qua các bài Kiểm Tra hàng tháng và đi học đầy đủ các buổi học đều được giảm học phí. Vì chỉ có đi học đầy đủ mới giúp bạn học tốt và tiến bộ.
5. Có 20% Giáo Viên Nước Ngoài đến Giảng Dạy, để xem khả năng tiếp thu của bạn thế nào giáo viên cần có sự điều chỉnh thêm, bên cạnh giao tiếp với người nước ngoài sẽ nâng cao nhanh kỹ năng Nghe – Nói.
6. Đặc biệt 2 tháng tổ chức lớp học Ngoại Khóa về “Chuyên Từ Công Ty”, và hiện chỉ có Hoa Ngữ Thành Nhân dạy thêm môn ngoại khóa này.
7. Đặc biệt Học Viên Học Xong sẽ Được Giới Thiệu Việc Làm.
8. Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế HSK ( bảo đảm 100% thi đậu nếu đi học đầy đủ)
9. Đặc biệt có sách chuyên giao tiếp “ Tiếng Hoa Giao Tiếp 101 Ngày” do chính trung tâm biên soạn và đã được cấp “Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Quyền Tác Giả”, nội dung liên quan đến các chuyên ngành công ty và chuyên ngành khác. Khoảng 3000 Từ Vựng – 2000 Câu.
Hiện sách bán rộng rãi trên toàn quốc. Đầu tháng 10 sẽ tiếp tục xuất bản 3.000 quyển bao gồm CD.
10. Phòng học máy lạnh, Phòng học máy lạnh và ngoại khóa học bằng máy chiếu đầy đủ cơ sở vật chất giảng dạy.
CÁC LỚP ĐỀU LÀ 80% HỌC NGHE – NÓI – NGỮ PHÁP, 20% HỌC VIẾT.
———————————————–
Tư Vấn Cơ sở 1 Dĩ An: 0901 805 879
Tư Vấn Cơ sở 2 Thủ Dầu Một: 0976 109 879
Tư Vấn Cơ sở 3 Vsip 1: 0911 345 879
Cơ sở 1 : 331 Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An, TX.Dĩ An. Bình Dương.
Cơ sở 2 : Số 108 Đường D2, Khu dân cư Phú Hòa 1, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
Cơ sở 3 : Ô 26, DC11, Đường D15, KDC Viet Sing, KP. 4, P. An Phú, TX Thuận An, Bình Dương.
Lịch Học: https://hoanguthanhnhan.com/lich-khai-giang.html
Đăng Ký Tại: https://hoanguthanhnhan.com/dang-ky-hoc
Google Map: https://hoanguthanhnhan.com/lien-he
——-
HOA NGỮ THÀNH NHÂN CÓ ĐƯỢC THÀNH TÍCH NHO NHỎ NHƯ NGÀY HÔM NAY CŨNG NHỜ SỰ Ủng hộ và tin tưởng các học viên, bạn bè, CŨNG NHƯ ANH CHỊ EM TRONG GIA ĐÌNH, và một đội ngũ quan trọng nhất đó chính là các giáo viên, nhân viên đã hỗ trợ hết mình vì Hoa Ngữ Thành Nhân. Thành thật xin cám ơn đến mọi người !
Có các bạn mới có tôi, và tôi phải làm điều gì đó để thay lời cám ơn !
Trung tâm xin hữa sẽ có nhiều sự thay đổi mới, các khâu tư vấn đến khâu giảng dạy, và đến khâu học viên đầu ra…vv…vv mọi thứ sẽ tốt và tốt hơn !
LÀM VIỆC TỪ TÂM, THÀNH CÔNG TỪ PHƯỚC
#tienghoacaptoc, #tienghoabinhduong, #cotienghoadunglothatnghiep

error: xin đừng coppy em